Vui lòng đợi một chút hén…

Bạn muốn khởi nghiệp?

Tổng hợp kiến thức, bài viết về khởi nghiệp
Khám phá thêm

Hướng dẫn kiếm tiền từ WowApp

WowApp là gì?

Wowapp là một mạng xã hội mới cho phép nhắn tin, gọi video call, audio call như Zalo và Facebook cả trên máy tính bàn, laptop và cả điện thoại di độn (Smartphone). Người dùng có thể gọi điện thoại miễn phí, chat chit các kiểu, và nó phát triển theo hình thức người giới thiệu người và kiếm tiền online (MMO) thông qua việc xem quảng cáo, chơi game… và đặc biệt hơn hết là kết hợp với mãng kinh doanh tiếp thị liên kết vì WowApp liên kết với hơn 75 trang web khác nhau. Có thể hiểu đơn giản thay vì mua sắp sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, việc cài ứng dụng WowApp, mua sắp online thông qua WowApp cho phép bạn có thể lấy lại một phần tiền từ những đơn hàng do bạn tạo ra.

Để có thể tham gia kiếm tiền WowApp rất đơn giản vì nó hoàn toàn miễn phí.

Bước 1:

Click vào đường link giới thiệu để đăng ký http://wowapp.com/w/vancangbww từ điện thoại di động hoặc trên Desktop

Bước 2: 

Sau khi điền thông tin, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng, WowApp có ứng dụng trên điện thoại android, iOS, Windows phone, MacOS… nên nếu thích nền tảng nào bạn có thể cọn nền tảng đó.

Bước 3:

Theo quan điểm cá nhân của tôi bạn nên khai thác hướng thương mại điện tử vì đây là cách kiếm tiền nhanh nhất. Tôi có đính kèm hình minh hoạ các bước để kiếm tiền thông qua những trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam như Lazada, Agoda, Zalora bạn có thể tham khảo.

 

 

Bình luận từ Facebook