Vui lòng đợi một chút hén…

Bạn muốn khởi nghiệp?

Tổng hợp kiến thức, bài viết về khởi nghiệp
Khám phá thêm

Khởi nghiệp kinh doanh không cần vốn

Nghe thì thật vô lý vì đã khởi sự kinh doanh thì bao giờ cũng cần đến vốn. Vốn là yếu tố đầu tiên cũng như là điều trở ngại mà rất nhiều người không khởi nghiệp hoặc kinh doanh vì điều này.

2-3 năm trở lại đây mọi người thích kiếm tiền online, kinh doanh online, có người kiếm 10 triệu/tháng, có người kiếm 20 triệu, 50 triệu mỗi tháng, đó là sự thật nhưng nó cũng không phải dễ dàng mà có nhiều tiền như vậy. Điều đó phải tùy thuộc vào năng lực bản thân và xu hướng kiếm tiền. Chính vì thế , trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nghiên cứu về một trong những cách kiếm tiền online, những xu hướng đầu tư và kinh doanh trên mạng.

Thực sự tồn tại rất nhiều hình thức một người có thể kiếm tiền online, một trong số đó chúng tôi gọi là kinh doanh kết nối. Nhìn vào hình bên dưới, chúng ta điều thấy Facebook, Amazon và Walmart đều là những gã khổng lồ. Nếu chịu để ý mình sẽ thấy rằng chủ những doanh nghiệp này đều nằm trong Top những người giàu nhất thế giới. Mỗi doanh nghiệp sẽ tập trung và khai thác một thế mạnh hoàn toàn riêng biệt nhưng doanh nghiệp của họ đều là những doanh nghiệp khổng lồ. Điều gì sẽ xảy ra nếu mình có thể tận dụng và kết hợp 3 xu thế trên trong một doanh nghiệp. Đó là tận dụng kết nối không lồ của Facebook, là lĩnh vực thương mại điện tử cực kỳ tiềm năng từ những trang TMDT như Amazon, Lazada… và hệ thống siêu thị khổng lồ đã có sẵn của Walmart hay ở Việt Nam là BigC, Coop Mart. Hãy tưởng tượng mặt việc liên kết các xu thế này lại bạn sẽ tạo ra một hình thức kinh doanh khởi đầu không cần vốn, thứ mà bạn cần phải đầu tư vào đó là sự siêng năng, mình tin răng siêng năng là yếu tố sẵn có trong mỗi con người nhiệt huyết và cầu tiến. >> Tìm hiểu thêm về Khởi nghiệp kinh doanh không cần vốn

 

Hãy tham khảo ý tưởng “KINH DOANH KẾT NỐI” – Một hình thức rất tốt để gia tăng thu nhập qua mạng xã hội

Tìm hiểu thêm kinh doanh kết nối

Bình luận từ Facebook