Vui lòng đợi một chút hén…

Bạn muốn khởi nghiệp?

Tổng hợp kiến thức, bài viết về khởi nghiệp
Khám phá thêm

Wowapp có phải lừa đảo hay không?

Như các Bạn đã biết WowApp là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí giữa các thành viên Wowapp với nhau. Tính năng của nó tương tự với các ứng dụng ra đời trước đó là Facebook messenger, Viber, Zalo, Line, Whatsapp. Nhưng duy có điều làm cho WowApp trở nên tuyệt vời hơn tất cả là WowApp có thể giúp người dùng kiếm tiền, tạo ra thu nhập khi chúng ta chia sẻ và giới thiệu nó với mọi người. Bạn nên đặt ra câu hỏi mới là tại sao lâu nay chúng ta sử dụng Zalo, Viber, Line, Facebook Skype đều phải bị chèn quảng cáo khi sử dụng mà lại không được đồng nào từ họ, quá bất công phải không các bạn?

Bạn có cho rằng WowApp là lừa đảo?

Câu trả lời là không các bạn ạ. WowApp đã tạo ra một sự thông minh trong cách chia sẻ ứng dụng, Mục đích của WowApp là xây dựng nên một mạng xã hội toàn cầu và đây là một kênh thông tin tốt để các đơn vị tài trợ mua quảng cáo. Và WowApp sẽ chia lại hơn 70% doanh thu từ tiền quảng cáo cho người dùng.

  • Doanh thu quảng cáo có thể đến từ việc hiện thị banner, bạn có thể kiếm tiền thông qua việc xem quảng cáo.
  • Doanh thu đến từ dịch vụ VoIP, gọi điện thoại từ Internet đến điện thoại di động hoặc cố định trên toàn cầu, tương tự như Skype. Bạn sẽ được ăn chia lại cước cuộc gọi.
  • Doanh thu đến từ tiếp thị liên kết khi bạn mua hàng thông qua hơn 75 website thương mại điện tử đã liên kết liên kết với WowApp, bạn sẽ được hoàn tiền thông qua hoạt động mua sắp có thể lên đến 10% hoặc hơn.

Bạn vừa có thể chat, gọi điện miễn phí với bạn bè mà vẫn tạo ra thu nhập thụ động cho bản thân. Bạn là người xây dựng nên cộng đồng qua đó bạn có thể tương tác, và có nhiều mối quan hệ mới, hỗ trợ cho công việc sau này, rất nhiều tác dụng phải không ạ?

Đã từ lâu có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền qua mạng nhưng hầu như chúng đều không mang lại lợi ích gì cho người dùng, nhưng với WowApp đây là ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả thiết thực nhất.

Trong WowApp 100 Wowcoin = 1 USD, như các bạn có thể nhìn thấy hiện tại trong tài khoản của mình là 3248 Wowcoin tương đương 32.3 USD, thấy cũng tạm được đúng không.

Điều tốt là bạn không phải dành nhiều thời gian cho nó. Bạn vẫn đi làm công việc hàng ngày và thỉnh thoảng chia sẻ bài viết lên mạng để mọi người mở tài khoản.

Bạn có thể đăng ký Wowapp thông link giới thiệu của mình http://wowapp.com/w/vancangbww

Tìm hiểu thêm Cách thức kiếm tiền nhanh nhất từ WowApp tại đậy.

Bình luận từ Facebook